Málþing um ritstjórnarlegt sjálfstæði

Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir. (Gengið er inn í Kornhlöðuna í portinu á bak við veitingahúsið Lækjarbrekku og þaðan upp á 2. hæð.)
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.

Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir. Gengið er inn í Kornhlöðuna í portinu á bak við veitingahúsið Lækjarbrekku og þaðan upp á 2. hæð.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir. Gengið er inn í Kornhlöðuna í portinu á bak við Lækjarbrekku og þaðan upp á 2. hæð.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Hvers vegna er ritstjórnarlegt sjálfstæði mikilvægt? Fyrir hverja? Hvernig er hægt að tryggja ritstjórnarlegt sjálfstæði og starfsöryggi blaðamanna? Hvað ógnar sjálfstæðinu? Þetta og fleira verður rætt á málþingi Blaðamannafélags Íslands og fjölmiðlanefndar sem fram fer í Kornhlöðunni fimmtudagskvöldið 18. september. Málþingið hefst kl.  20:00 og eru allir velkomnir.
Í pallborði verða: Þóra Kristín Ásgeirsdóttir, blaðamaður og fyrrv. formaður BÍ, Þórður Snær Júlíusson, ritstjóri Kjarnans, Sævar Freyr Þráinsson, forstjóri 365, Hallgrímur Thorsteinsson, ritstjóri DV, og Elfa Ýr Gylfadóttir, framkvæmdastjóri fjölmiðlanefndar.
Fundarstjóri verður Arna Schram, fyrrv. formaður BÍ.
Að loknum framsögum verða fyrirspurnir og almennar umræður. Miðað er við að málþingið standi yfir til kl. 22:30.
Í boði verður kaffi og léttar veitingar á hóflegu verði.